Sự thật cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang đám cưới !

Chia sẻ :

Cách đây vài ngày, Trường Giang đưa bạn gái Nhã Phương về thăm quê ở Tam Kỳ (Quảng Nam) khiến nhiều người cho rằng họ đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới.
 

truong-giang-dua-nha-phuong-ve-nha-3-ngoisao.vn-w660-h458
Trường Giang đưa Nhã Phương về thăm quê
 

Những người hâm mộ cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang tin rằng ngày vui của họ không còn xa. Vài nguồn tin còn tiết lộ Mười Khó đã âm thầm đặt tiệc cưới ở cùng địa điểm với danh hài Trấn Thành. Tuy nhiên, người thân của Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận.

 

truong-giang-dua-nha-phuong-ve-nha-2-ngoisao.vn-w660-h495
 

Tuy nhiên chiều qua, Nhã Phương khiến dân tình bấn loạn khi chia sẻ bức ảnh một cô gái mặc trang phục cô dâu, tay đeo nhẫn cưới. Dù không nhìn rõ mặt nhưng căn cứ vào dòng cảm xúc: "Cảm thấy hồi hộp. Tháng 5", nhiều fan cho rằng cô gái trong bức ảnh chính là Nhã Phương. Ngoài ra người hâm mộ còn hoài nghi Nhã Phương sắp làm đám cưới với Trường Giang và gửi lời chúc mừng cặp đôi "trai tài gái sắc"

nha-phuong-truong-giang-sap-cuoi-2-ngoisao.vn-w473-h436

Nhã Phương chia sẻ ảnh làm dấy lên nghi án sắp kết hôn với
Trường Giang
 

Không những vậy, hàng loạt ảnh cả hai mặc đồ cưới được lan truyền trên mạng. Ngay sau đó, đại diện của Trường Giang khẳng định thông tin sắp kết hôn là không đúng sự thật. Và một tài khoản trên facebook tiết lộ đây là hình ảnh mới nhất trong bộ phim mới của cả hai chứ không phải là ảnh cưới như nhiều người đồn thổi. Dù Nhã Phương muốn kết hôn vào năm nay và gia đình 2 bên đều ủng hộ nhưng có lẽ Trường Giang - Nhã Phương chưa muốn tiết lộ chính xác ngày cưới của mình. 
 

truong-giang-va-nha-phuong-ket-hon-ngoisaovn-2-n
tr_ng_giang

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :